โปรโมชั่น

ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

13 รายการ

ต่อหน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย
 1. ฟองน้ำ DA ขัดเคลือบ 5" ฟองน้ำขัดเคลือบเกรดพรีเมี่ยม ขัดได้เงางาม และทนทาน ไม่ฉีกขาดง่าย รูปทรงหน้าตัดเพชร ช่วยกักเก็บน้ำยาขัดให้กระจายทั่วพื้นผิวและไม่เปลืองน้ำยาขัด สามารถขัดได้มากกว่าฟองน้ำทั่วไป 7–10 คัน ขัดสีได้ไวขึ้น ระบายความร้อนดี ลดโอกาสทำให้เกิดสีแตก หรือสีไหม้ได้ ตีนตุ๊กแกเหนียวแน่นและทนความร้อนสูง ช่วยยืดอายุการใช้งานมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับใช้กับเครื่องขัดระบบ DA
    ราคาต่ำสุด ฿300.00 /ชิ้น
  Quick Shop
 2. รองเท้าบู๊ทยางหัวเหล็ก รุ่น Water Guard เหมาะสำหรับงานที่ต้องลุยสารเคมี กรด-ด่าง น้ำมัน และงานก่อสร้างหนักๆได้ ผลิตจาก PVC ด้วยกระบวนการฉีดขึ้นรูปแบบไร้รอยต่อ แข็งแรงทนทาน และกันน้ำได้ดี  เสริมหัวเหล็กรับแรงกระแทกได้ 200 จูล พื้นเสริมแผ่นเหล็กต้านทานการเจาะทะลุได้ 1100 นิวตัน  มาพร้อมแถบคาดสะท้อนแสง ช่วยให้มองเห็นในเวลากลางคืน มีตั้งแต่ไซส์  EU 37-46 มาตราฐาน EN 20345:2011 (S5)
    ราคาต่ำสุด ฿490.00 /ชิ้น
  Quick Shop
 3. เสื้อกันฝน (ชุดโค้ท) รุ่น RS281 YAMADA เสื้อกันฝนชุดโค้ท ผลิตจากวัสดุ PVC 100% เหมาะกับผู้ที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์และเดินทาง ทำงานท่ามกลางสายฝนเป็นชีวิตประจำวัน หรือออกทริป มีหมวกสำหรับคลุมศรีษะ ทำจากผ้าใบ Polyeaster กันฝน เสื้อกันฝน มีซิปด้านในและกระดุมด้านนอก ปกป้องถึง 2 ชั้น หมวกคลุมศรีษะ เบาสบายทนทาน มีแถบสะท้อนแสงเพื่อความปลอดภัย เป็นจุดสังเกตยามค่ำคืน 20Pcs/Ctn
    ราคาต่ำสุด ฿239.00 /ชุด
  Quick Shop
 4. เสื้อกันฝน (เสื้อ กางเกง) รุ่น RS282 YAMADA เสื้อกันฝน+กางเกง ผลิตจากวัสดุ PVC 100% เหมาะกับผู้ที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์ และเดินทาง ทำงานท่ามกลางสายฝนเป็นชีวิตประจำวัน หรือออกทริป มีหมวกสำหรับคลุมศรีษะ ทำจากผ้าใบ Polyeaster กันฝน เสื้อกันฝนมีซิปด้านในและกระดุมด้านนอก ปกป้องถึง 2 ชั้น หมวกคลุมศรีษะ เบาสบายทนทาน มีแถบสะท้อนแสงเพื่อความปลอดภัย เป็นจุดสังเกตยามค่ำคืน 18 Pcs/Ctn
    ราคาต่ำสุด ฿450.00 /ชิ้น
  Quick Shop
 5. รองเท้าเซฟตี้หนัง PU หุ้มส้นหัวเหล็ก รุ่น PLS5 YAMADA รองเท้าเซฟตี้หนัง PU หุ้มส้นหัวเหล็ก รุ่นประหยัด ผลิตจากหนัง PU  หัวเหล็ก สามารถรับแรงกระแทกได้ถึง 200 จูล  พื้นรองเท้ามีคุณสมบัติช่วยดูดซับแรงกระแทก  สามารถป้องกันน้ำมัน และกันลื่นได้ดี มีหลายไซส์
    ราคาต่ำสุด ฿590.00 /คู่
  Quick Shop
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

13 รายการ

ต่อหน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย